MỜI DÙNG TRÀ

THỜI GIỜ LÀ VÀNG BẠC

Tài nguyên dạy học

Ảnh đẹp

Hỗ trợ trực tuyến

  • (Trần Thị Hoa)

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Ảnh ngẫu nhiên

    285.jpg 3215.jpg Chuc_mung_832013.swf 20_11.jpg Chao_Nam_Hoc_Moi1.swf Ai_cho_toi.swf SGmuaha.swf Valentine11.swf Thiep_giang_sinh_318.swf Untitled2.jpg 2011.bmp Hoamu.jpg Motminh1.swf CAC_THANH_VIEN_BINH_DINH__PHU_YEN.flv Khoanh_khac_ki_dieu.flv Nguoi_yeu_dau.mp3 Caubevacaytao.flv Chiec_hop_mau_vang.flv Cauchuyenve2hatmam.flv

    Thành viên trực tuyến

    0 khách và 0 thành viên

    Sắp xếp dữ liệu

    ĐỊA DANH VIỆT

    Chào mừng quý vị đến với website của ...

    Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
    Gốc > Ẩm thực >

    CANH GÀ CỦ NĂNG

    Email In PDF.

    canhgacunang Canh gà củ năng

     Khẩu phần 4 người

     Mức độ Dễ

     Chuẩn bị 10 phút

     Chế biến 30 phút

    canhgacunang Canh gà củ năng

     Khẩu phần 4 người

     Mức độ Dễ

     Chuẩn bị 10 phút

     Chế biến 30 phút

        Nguyên liệu

    - 300g ức gà ta

    - 100g củ năng

    - 1 củ cà rốt, 1 củ su su, 50g đậu ngự, 100g măng luộc, 20g nấm kim châm khô, 10g nấm mèo, 2 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê tiêu, ngò rí

        Thực hiện:

    - Ức gà rửa sạch, để nguyên miếng, ướp với 1 thìa cà phê muối, tiêu, để thấm 10 phút

    - Củ năng, cà rốt, su su gọt vỏ, rửa sạch. Tùy từng loại mà xắt vừa ăn, hình dạng tùy thích

    - Kim châm ngâm nở, vắt sơ, thắt gút từng cọng lại cho đẹp. Nấm mèo ngâm nở, bỏ gốc, cắt đôi. Ngò rí rửa sạch, xắt nhuyễn

    - Bắc nồi nước lên bếp, cho gà vào luộc, hớt bọt cho nước trong. Luộc khoảng 20 phút, gà chín, vớt ra, lần lượt cho đậu ngự, củ năng, cà rốt, măng luộc, su su, nấm mèo, nấm kim châm vào, nấu khoảng 10 phút là được, nêm muối, đường, hạt nêm, nhắc xuống, cho ra tô, xé thịt gà để lên mặt, rắc ngò rí lên, dùng nóng.

        Mách nhỏ:

    -Muốn ngon, nên nấu nguyên con gà và chọn gà mái tơ. Đây là món canh đặc trưng của miền Trung nhưng thêm củ năng và các loại rau củ tùy sở thích người dùng.

     
    Nhắn tin cho tác giả
    Trần Quốc Hưng @ 17:50 08/07/2010
    Số lượt xem: 889
    Số lượt thích: 0 người
    Avatar
    Tặng cô Hoa một món ăn mới nghen !
     
    Gửi ý kiến

    Hồ cá đẹp

    Về trang trước, về đầu trang, bản in